เรา EIS คือทีมช่างฝีมือที่ชำนาญงาน พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

งานบริการของเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าด้านแปรรูปโลหะได้อย่างครบวงจร โดยใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยที่ทันสมัยในการผลิต,ตรวจสอบและติดตั้ง ร่วมกับเทคนิคต่างๆที่ช่วยส่งเสริมให้งานของคุณสามารถดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องและราบรื่น

Recent Projects

วิสัยทัศน์

EIS มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้บริษัทเป็น One Stop Service and Solution แก่ลูกค้าในด้านงานแปรรูปโลหะ เพื่อตอบสนองแก่อุตสาหกรรมโลหะ ที่มีความต้องการหลากหลายในแต่ละโปรเจคได้อย่างครบวงจร เพื่อที่จะยกระดับบริษัทให้อยู๋ในชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม ทางเราได้นำเทคโนโลยีและเครื่องจักรการแปรรูปโลหะใหม่ๆมาใช้งานเพื่อตอบโจทย์โปรเจคของลูกค้าที่ต้องการชิ้นงานที่มีความแม่นยำสูง เช่น อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ และ Jig Figure ทั้งนี้เพื่อความสมบูรณ์แบบ ปัจจัยแรกที่มีความสำคัญที่สุดคือ “วัตถุดิบ” เราจึงเลือกใช้แต่เฉพาะวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น โดยเราได้มีการคัดเลือกวัตถุดิบทุกชนิดจากซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงต่างๆทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เพื่อที่จะให้ลูกค้ามั่นใจว่าผลงานที่ผ่านการผลิตจากทางเราออกไปนั้นสามารถการันตีเรื่องความคงทนและอายุการใช้งานได้เป็นอย่างดี และทางบริษัทได้เพิ่มบริการต่างๆเพื่อให้ครอบคลุมเป็น ” One Stop Service and Solution ” เช่น บริการพ่นทรายทำสี , บริการงานติดตั้ง , บริการงานผลิตเครื่องจักรและAutomation , บริการงานรับเหมาก่อสร้าง

ทำไมถึงต้องเลือกเรา?

  • เลือกใช้แต่วัสดุเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น
  • ขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐาน
  • ความแม่นยำในชิ้นงานที่ผ่านการผลิต
  • การจัดส่งที่รวดเร็วตรงเวลานัดหมาย
  • มีบุคคลากรที่มีคุณภาพและชำนาญงาน
  • มีทีมงานติดตั้งที่มีประสบการณ์
  • สามารถประเมินราคาเบื้องต้นก่อนเริ่มงาน

บริการของเรา

ตัด

บริการงานตัดโลหะแผ่นทุกชนิดเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าไม่ว่าจะเป็น ตัดตามแบบ , ตัดกลม , ตัดแบน , ตัดงานPrecision

พับ

บริการงานพับขึ้นรุปโลหะแผ่นทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น รางด้านเท่า , รางด้านไม่เท่า , รางองศา , รางราโฑ , รางหัวโขน , ฉากด้านเท่า , ฉากด้านไม่เท่า , ฉากองศา

ม้วน

บริการงานม้วนโลหะแผ่น,ท่อ,เพลา ทุกขนาดไม่ว่าจะเป็น ม้วนถังน้ำมัน , ปั้มฝาถัง , ม้วนท่อครึ่งวงกลม , ม้วนห่วง

กัด

บริการงานกัดชิ้นงานโลหะและวัสดุทุกชนิดรวมถึงรับผลิต Jig Figure , อะไหล่เครื่องจักร , อะไหล่อุตสาหกรรม , งานตามแบบทุกชนิด

กลึง

บริการงานกลึงชิ้นงานโลหะและวัสดุทุกชนิดรวมถึงรับผลิต Jig Figure , อะไหล่เครื่องจักร , อะไหล่อุตสาหกรรม , งานตามแบบทุกชนิด

เก็บผิว,ทำสี

บริการงานพ่นทรายและทำสีในวัสดุโลหะทั้งภายในและภายนอกพร้อมเครื่องมือวัดขนาดสีที่ได้มาตรฐาน

ประกอบ,ขึ้นรูป

บริการงานขึ้นรูปโลหะ,เชื่อมประกอบ,น็อคดาวน์ ทุกชนิด ด้วยเทคนิคการเชื่อมที่หลากหลายเช่น MIG , TIG , ARC Welding

ติดตั้ง

บริการติดตั้งชิ้นงานสำเร็จรูปหรือชิ้นงานสั่งทำตามแบบพร้อมเชื่อมประกอบและเจาะยึด ด้วยเครื่องมือคุณภาพและทีมงาน ที่มากด้วยประสบการณ์ในงานติดตั้ง

ก่อสร้าง

บริการงานก่อสร้าง,ซ่อมบำรุง,ต่อเติมโครงสร้าง,งานโครงสร้างต่างๆ ตามแบบ ด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรมและทีมงานคุณภาพที่มากด้วยประสบการณ์

ออโต้เมชั่น

บริการงานออกแบบ และ ผลิตเครื่องจักรตามแบบทุกชนิดเพื่อซัพพอร์ทไลน์การผลิตต่างๆ ทั้งระบบไฟฟ้าปกติ และ PLC Control 

ถ้าบริการที่ท่านต้องการไม่ได้มีระบุไว้ในเนื้อหาด้านบน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ครับx
Back to Top
Enter your Infotext or Widgets here...